Đại lý cấp 1 bán sim thẻ cào điện thoại TPHCM

Hiện nay di động đã trở thành vật dụng quen thuộc và hầu như ai cũng có. Một trong những thứ luôn cần thiết của điện thoại chính là sim cào điện thoại. Sau khi sim cào được nạp thì ta mới có thể gọi điện, nhắn tin tán gẫu và lướt web. Trở thành Đại lý cấp 1 mua bán sim thẻ cào điện thoại tại TPHCM Sài Gòn là một ý định kinh doanh ít rủi ro, vốn thấp mà không sợ tồn hàng. Đó là một sự lựa chọn tốt cho bạn.

Đại lý cấp 1 bán sim thẻ cào điện thoại TPHCM

› Khi là đại lý bạn không cần lo lắng hàng bị tồn đọng và mất giá vì ngành viễn thông Việt Nam đang không ngừng cho ra  các số thuê bao cùng các dịch vụ khuyến mại đến từ nhiều nhà mạng khác nhau. Điều đó thu hút khách hàng tham gia ngày càng đông. Với nhu cầu mở rộng kinh doanh rộng khắp cả nước, chúng tôi đang muốn tìm những người muốn trở thành đại lý bán sim thẻ cào điện thoại . Các bạn tham gia làm đại lý cấp 1 có nhiều ưu đãi, nhiều chế độ. Không phân biệt là ai trong ngành hay ngoài ngành đều có thể trở thành đại lý bán sim thẻ cào điện thoại ở TPHCM của chúng tôi và đăng ký hoàn toàn miễn phí. Thu nhập hàng tháng dễ dàng và ổn định vì được hưởng chiết khấu cao ở mỗi thẻ, mỗi sim. Ngoài ra còn được hưởng hoa hồng khi có doanh số bán cao.

› Lợi ích mà đại lý mang lại cho bạn là người đầu tiên cập nhật sớm nhất và chính xác nhất tin khuyến mại từ các nhà mạng. Chúng tôi còn cung cấp cho bạn phần mềm tra cứ sim số đẹp miễn phí cho đại lý. Với phần mềm này dễ dàng tra cứu và không giới hạn số lượng sim số đẹp. Cách cài đặt và sử dụng được hỗ trợ tận nơi. Các đại lý được đào tạo để biết như số nào là sim số đẹp, kiến thức về các gói cước, kỹ năng tư vấn và bán hàng. Là 1 đại lý cấp 1 còn được hỗ trợ tận tình giao sim cho khách hàng trên toàn quốc và đăng ký thông tin khách hàng (làm sim chính chủ, làm sim sinh viên, học sinh,…) các bạn sẽ có một buổi được đào tạo về các dịch vụ cấp sim, đổi sim, đăng ký trả sau, trả trước,…

Đại lý cấp 1 bán sim thẻ cào điện thoại TPHCM

› Khách hàng đến với Đại lý cấp 1 mua bán sim thẻ cào điện thoại tại TPHCM Sài Gòn còn được sử dụng sim các loại số đẹp, các loại thẻ cào với nhiều mệnh giá cùng những chiếc thẻ game hấp dẫn. Để kinh doanh tốt bạn phải là địa chỉ uy tín, thân thiện với khách hàng. Đại lý cấp 1 kinh doanh theo phương châm: ”quyền lợi của khách hàng là trên hết”. Giá cả đưa ra phải hợp lý, không nên vì lợi ích các nhân mà đội giá lên cao. Phải tận tình tư vấn cho khách hàng trước sau khi đến mua hàng. Khi sử dụng dịch vụ, hỗ trợ tốt khi khách giao nhận và thanh toán. Làm được những điều đó, Đại lý bán sim thẻ cào điện thoại sẽ được nhiều người ủng hộ và tin tưởng khi mua hàng.

› Các nhà mạng luôn tìm các đại lý cấp 1 để phát triển lâu dài với nguyên tắc là việc uy tín, chất lượng và đôi bên cùng có lợi. Hãy liên hệ ngay để trở thành Đại lý cấp 1 mua bán sim thẻ cào điện thoại ở TPHCM .