Mua bán thẻ điện thoại chiết khấu cao TPHCM

Hiện tại, mạng di động hầu như phổ biến ở khắp nơi, vì thế các dịch vụ đi kèm cũng rất phong phú và đa dạng. Như mua bán sim, thẻ điện thoại, buôn bán kinh doanh điện thoại,… Trong đó lại có dịch vụ bán sim số đẹp, mua bán thẻ điện thoại chiết khấu cao tại TPHCM Sài Gòn .

Mua bán thẻ điện thoại chiết khấu cao TPHCM

› Việc kinh doanh mua bán sim thẻ với chiết khấu cao được phổ biến rộng rãi vì người bán cũng có lời mà người mua cũng tiết kiệm hơn. Ai cũng có thể sử dụng việc kinh doanh này để kiếm thêm thu nhập bên ngoài. Địa chỉ bán thẻ điện thoại cũng rất đa dạng, rất nhiều người tham gia như học sinh, sinh viên muốn có thêm khoản chi tiêu riêng, hay những quán nước, những hàng báo, hàng tạp hóa,… Tuy nhiên để mua được thẻ điện thoại được chiết khấu không phải ai cũng bán. Nhất là mua bán với chiết khấu cao còn hiếm hơn, lại không phải đâu cũng đảm bảo về chất lượng. Tuy nhiên khi đến mua bán thẻ điện thoại chiết khấu cao ở TPHCM thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Với sự uy tín trong nhiều năm kinh doanh, chúng tôi luôn kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi đến tay khách hàng. Do đó sẽ không có bất kỳ trường hợp nào như thẻ cào bị rách, thẻ quá hạn sử dụng, thẻ giả, thẻ cào bị bong tróc hay mờ số,… Tất cả các thẻ điện thoại đều được nhập từ nơi phân phối sim thẻ của các nhà mạng.

› Ngoài ra, chúng tôi luôn luôn cung cấp đầy đủ các loại thẻ điện thoại của tất cả các nhà mạng như Viettel, Mobiphone, Vinaphone,… Để có thể mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, hài lòng với mọi yêu cầu. Đặc biệt, đại lý mua bán thẻ điện thoại chiết khấu cao tại TPHCM còn có ưu đãi rất lớn cho khách hàng, mỗi thẻ mệnh giá 100 nghìn đồng được chiết khấu 10%, thẻ điện thoại mệnh giá 50 nghìn đồng được chiết khấu 9%. Đại lý còn có nhiều dịp khuyến mãi lớn trong những ngày lễ hoặc ngày kỷ niệm như: Mua 10 thẻ điện thoại mệnh giá 100 nghìn đồng được miễn phí 1 thẻ 100 nghìn đồng, mua 20 thẻ 50 nghìn đồng có cơ hội bốc thăm trúng thưởng với các phần quà là thẻ điện thoại với số lượng và trị giá khác nhau,… Nếu là khách hàng thân thiết, mua thẻ điện thoại với tổng giá trị là 2 triệu đồng trong 1 quý thì sẽ được tặng 1 thẻ điện thoại trị giá 100 nghìn đồng.

Mua bán thẻ điện thoại chiết khấu cao TPHCM

› Chúng tôi còn mở nhiều chi nhánh, giúp khách hàng có thể thực hiện việc mua bán 1 cách dễ dàng và thuận lợi hơn. Tất cả những chi nhánh của chúng tôi đều thực hiện đúng những gì đã cam kết với khách hàng, đều áp dụng tất cả các chương trình khuyến mãi. Còn chờ gì nữa mà không dùng thử những dịch vụ ưu đãi này? Hãy đến và mua bán thẻ điện thoại chiết khấu cao ở TPHCM Sài Gòn bạn sẽ cảm thấy an tâm và hài lòng với sự lựa chọn của mình. Khi mua bán, sử dụng dịch vụ của chúng tôi cũng là cách mà bạn đang bước đến với lợi ích của chính bản thân mình.